The Glory Vinhomes Royal Island – Phân khu “hoàng gia” tại dự án

Được xây dựng theo phong cách đế vương, The Glory Vinhomes Royal Island trở thành một điểm nhấn vô cùng khác biệt và lộng lẫy trong quần thể khu phức hợp HOT nhất Hải Phòng. Với số lượng hạn chế của các căn dinh thự được đặt cạnh bờ sông Cấm thơ mộng, hiền hòa, phân khu này nằm tách biệt hẳn với các phân khu còn lại, đây chính là nơi hội tụ các cư dân VIP nhất thành phố Cảng.

 

Vinhomes-Vu-Yen-Hai-Phong
Vinhomes Royal Island Vũ Yên – Hải Phòng

Xem thêm: Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng: Tiềm năng tăng giá vượt trội

The Glory Vinhomes Royal Island – Nơi ở của các bậc “đế vương”

The Glory Vinhomes Royal Island Hải Phòng được quy hoạch với mật độ thấp, chỉ 20% nên đảm bảo không gian thông thoáng giữa các căn dinh thự. Cư dân sống tại phân khu này sẽ luôn được đảm bộ sự riêng tư và yên tĩnh nhất. Chiều cao của tầng 1 các căn dinh thự được thiết kế tối đa, điều này đảm bảo độ thông thoáng cho các căn The Glory Vinhomes Royal Island cũng như giúp cho chủ nhân có thể bố trí nhiều hệ thống đèn chùm, những chi tiết nội thất cầu kỳ trên trần nhà. Bước vào các căn dinh thự, quý vị sẽ cảm nhận rất rõ phong cách cổ điển xa hoa được lồng ghép khéo léo trong kiến trúc châu Âu hiện đại, càng làm tăng vẻ đẹp lộng lẫy đầy mới mẻ cho không gian sống của các chủ nhân giàu có.

the-glory-vinhomes-royal-island
Biệt thự The Glory Vinhomes Royal Island – Ảnh minh họa

Một trong những điểm khác biệt tại The Glory Vinhomes Royal Island Hải Phòng, đó chính là sự biệt lập tối đa của phân khu này. Mặc dù nằm trong tổng thể dự án nhưng phân khu Glory được bố trí chốt bảo vệ riêng, mọi hoạt động ra vào nơi đây của các khách phương xa hoặc cư dân phân khu khác đều phải được sự đồng ý của gia chủ dinh thự. Điều này sẽ đảm bảo sự an toàn tuyệt đối và sự riêng tư cao nhất dành cho tất cả cư dân thuộc The Glory.

Hiện tại, dự án Vinhomes Royal Island đang xây dựng phần móng và thô, mặc dù chưa ra mắt chính thức nhưng sức nóng của dự án ngày càng tăng. Thông tin chi tiết về phân khu The Glory Vinhomes Royal Island Hải Phòng, quý vị vui lòng tham khảo chi tiết tại: vinhomesroyalisland.com.vn

Hotline:  098.99.33.648
  098.99.33.648
Đăng ký nhận thông tin