Vinhomes Global Gate: 3 yếu tố vàng để xuống tiền

Là một dự án đầy tiềm năng, khiến giới chuyên gia bất động sản dành sự chú ý tới lợi nhuận đầu tư biệt thự Vinhomes Global Gate Đông Hội, bởi đây đang được coi là siêu phẩm mang đẳng cấp thượng lưu.

Uy tín cực lớn từ chủ đầu tư

Là tập đoàn đa lĩnh vực lớn của Việt Nam hiện nay, uy tín của tập đoàn Vingroup là điều không cần phải bàn luận nhiều. Đặc biệt là trong lĩnh vực đầu tư bất động sản, các khu đô thị mà do tập đoàn Vingroup xây dựng đều trở thành một nơi hội tụ tinh hoa thế giới, chốn phồn hoa đô hội mới của cả khu vực.

vinhomes-global-gate-co-loa-banner-_1_

Khi chọn đầu tư biệt thự Vinhomes tại Global Gate Đông Hội, bạn sẽ không cần lo về tiến độ hay những thủ tục phức tạp cũng như về chất lượng của các sản phẩm. Bởi vì tất cả đã được chứng minh từ lòng tin của cả cộng đồng đầu tư bất động sản cho các dự án của Vingroup, các sản phẩm nhà ở đều nhanh chóng được bán hết ngay sau khi được mở bán.

Vị trí vàng của Vinhomes Global Gate Đông Hội

Sở hữu một vị trí cực kỳ đắc địa, đón đầu một xu thế đầu tư mới ở cửa ngõ Đông Nam thủ đô Hà Nội, dự án Vinhomes Global Gate Đông Hội sẽ trở thành một khu đô thị sinh thái cực kỳ hấp dẫn trong thời gian tới. Với quy hoạch tuyến Metro số 4 Hà Nội cũng như cầu vượt sông Hồng Tứ Liên, thì Global Gate sẽ nằm trong một trung tâm phát triển mới, với những kết nối giao thông cực kỳ thuận lợi.

global-gate-vi-tri-cau-tu-lien (1)

Lợi nhuận vững vàng từ các dự án của Vingroup

Là sản phẩm nhà ở được săn đón nhiều nhất, bởi sở hữu vị trí đẹp đồng thời với đó là các tiện nghi sang trọng, nội ngoại thất đẳng cấp, biệt thự Vinhomes chưa bao giờ hết độ “hot”. Một không gian sống xanh, trong lành, hòa mình với thiên nhiên tại Global Gate càng làm cho các biệt thự nơi đây có một giá trị cực lớn.

Nếu đầu tư vào biệt thự Vinhomes tại Global Gate, chỉ trong một thời gian ngắn, chắc chắn các nhà đầu tư sẽ thu được những lợi nhuận ngoài mong đợi. Theo nhiều chuyên gia đầu ngành phân tích, lợi nhuận khi đầu tư biệt thự tại Global Gate sẽ lớn hơn rất nhiều so với các dự án trong khu vực hiện nay.

Hotline:  098.99.33.648
  098.99.33.648
Đăng ký nhận thông tin