Vị trí KN Paradise Cam Ranh ở đâu? và tiềm năng ra sao?

KN Paradise Cam Ranh là dự án bất động sản nghỉ dưỡng có quy mô lớn nhất tại ven biển miền Trung do Công ty TNHH KN Cam Ranh phát triển. Sở hữu quy mô rộng đến 800 hecta, nơi đây sẽ quy tụ hơn 100 hạng mục tiện ích giải trí đẳng cấp, hứa hẹn sẽ là thiên đường nghỉ dưỡng hoàn hảo, đồng thời cũng mở ra những cơ hội đầu tư hấp dẫn cho giới đầu tư thông thái.

KN Paradise _ Master plan (1)-min

Vậy vị trí dự án KN Paradise Cam Ranh có tiềm năng gì? Đầu tư có được không? Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ thông tin về vị trí, đi kèm là những đánh giá khách quan về tiềm năng đầu tư tại dự án KN Paradise Cam Ranh. Hy vọng rằng quý khách hàng sẽ có thể hiểu rõ hơn về dự án, từ đó lựa chọn được những kênh đầu tư hiệu quả.

Vị trí KN Paradise ở đâu?

KN Paradise ở tại phường Cam Nghĩa, Thành phố Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa, vị trí nằm liền kề với sân bay Quốc tế Cam Ranh.

Sở hữu quy mô rộng lớn, dự án có được cho mình 5km đường bờ biển tại Bãi Dài, khiến cho đông đảo nhà đầu tư đã đặt rất nhiều những kỳ vọng về tiềm năng khai thác du lịch nghỉ dưỡng tại dự án.

Với vị trí này, dự án sở hữu được một không gian sống đủ biệt lập để dân cư và du khách có thể tận hưởng được cho mình những giá trị trọn vẹn trong chuyến nghỉ dưỡng của mình. Đồng thời việc di chuyển cũng cực kỳ thuận tiện và nhanh chóng, du khách sẽ có thể dễ dàng tiếp cận được với các khu vực và các công trình tiện ích lân cận.

vi-tri-kn-paradise

Khả năng kết nối chi tiết tại dự án như sau:

  • 5 phút tiếp cận được với Sân bay Quốc tế Cam Ranh.
  • 10 phút tiếp cận được với Chợ Mỹ Ca, Cảng biển Quốc tế Cam Ranh.
  • 15 phút tiếp cận được với Đảo Bình Ba, Vườn Quốc gia Núi Chúa, Đảo Bình Hưng.
  • 30 phút tiếp cận được với trung tâm Thành phố Nha Trang, Ga Nha Trang cùng những địa điểm tham quan nổi tiếng.

Bên cạnh đó, hạ tầng giao thông xung quanh dự án cực kỳ hiện đại và phát triển, du khách trong và ngoài nước sẽ có thể đi lại một cách dễ dàng từ đường bộ, đường hàng không, đường thủy cho đến đường sắt.

Với những lợi thế trên đây, có thể thấy rằng KN Paradise Cam Ranh là một trong những bất động sản nghỉ dưỡng hiếm hoi sở hữu được những ưu điểm vượt trội này, đem đến cho giới đầu tư những cơ hội đầu tư hấp dẫn.

Tiềm năng đầu tư dự án KN Paradise

Bãi Dài Cam Ranh luôn là một trong những điểm sáng hàng đầu của thị trường du lịch tại Khánh Hòa, nơi đây hội tụ được những yếu tố đắt giá chính là “Thiên thời – Địa lợi – Nhân hòa”, vì thế đây chính là một điểm đến hấp dẫn dành cho giới đầu tư trong thời gian vừa qua.

Từ lâu, Bãi Dài đã nổi danh với một vẻ đẹp hoang sơ hiếm có, nước biển trong xanh, bãi cát trắng mịn trải dài, nắng vàng dịu nhẹ cùng rừng nguyên sinh rộng lớn. Vì thế hệ sinh thái tự nhiên nơi đây cực kỳ hoàn hảo, tạo nên những tiềm năng đầu tư hấp dẫn về phân khúc nghỉ dưỡng biển.

para-grus

Bên cạnh đó, hạ tầng giao thông cùng tiện ích nơi đây cũng đang được đầu tư và hoàn thiện chỉnh chu qua từng ngày. Đây chính là những yếu tố tiềm năng khiến cho dự án KN Paradise Cam Ranh từ khi ra mắt đã nhận được những sự quan tâm lớn của giới đầu tư trong và ngoài nước.

Trong thời gian qua, Cam Ranh đang có những tốc độ tăng trưởng mạnh mẽ về du lịch, lượng du khách ghé thăm đang ghé thăm hàng năm luôn tăng lên với tốc độ ấn tượng. Vì thế, tiềm năng du lịch nghỉ dưỡng tại đây cực kỳ tốt, là một thị trường đầu tư rất đáng để kỳ vọng tại thời điểm này.

Tính đến thời điểm hiện tại, khu vực Bãi Dài Cam Ranh đã có sự xuất hiện của hơn 10 dự án Resort 5 sao đẳng cấp đã được đưa vào hoạt động và trục đường Nguyễn tất Thành hiện cũng đang được mở rộng và nâng cấp. Đi kèm với đó là những chính sách thu hút đầu tư cực kỳ hấp dẫn của tỉnh Khánh Hòa, tất cả sẽ mở ra những cơ hội đầu tư hấp dẫn cho nền bất động sản tại biển Bãi Dài nói chung và KN Paradise Cam Ranh nói riêng.

Trên đây là những thông tin và đánh giá tiềm năng từ vị trí KN Paradise của chúng tôi. Hy vọng bài viết này sẽ mang đến những góc nhìn khác cho quý khách hàng về dự án này.

Hotline:  098.99.33.648
  098.99.33.648
Đăng ký nhận thông tin